KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRONG KHUÔN KHỔ NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO VIỆN NĂNG LƯỢNG NGUYÊN TỬ VIỆT NAM 2020
10/20/2020 04:16:44 PM


Sáng Chủ nhật, ngày 18/10/2020 tại Sân bóng Thành Phát - Số 2 Hoàng Minh Giám, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá trong khuôn khổ ngày hội Văn hóa thể thao Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam 2020.

 

Quang cảnh Lễ khai mạc

Tới dự lễ khai mạc có TS. Trần Ngọc Toàn – Phó Viện trưởngViện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (NLNTVN), TS. Phạm Đức KHuê – Viện trưởng Viện Khoa học và kỹ thuật Hạt nhân, Bà Nguyễn Thị Định – Đại diện Đảng ủy Viện NLNTVN, Ông Lê Quang Thái – Chủ tịch Công đoàn Viện NLNTVN – Trưởng BTC, Ông Trần Mạnh Thắng – Phó Ban phụ trách thể thao văn hóa, Ông Lương Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên Viện NLNTVN và các ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Viện NLNTVN.

 

Các đội nhận cờ lưu niệm

Tham dự giải đấu gồm toàn thể Vận động viên của 8 đội bóng đến từ các đơn vị phía Bắc trong Viện NLNTVN; các đội khách mời đến từ Cục NLNT và Cục ATBXHN, các Viện trong Bộ KH&CN cùng các cổ động viên đến cổ vũ cho đội nhà.

Mục đích ý nghĩa của giải đấu là tạo ra phong trào thể thao rộng khắp trong toàn thể đoàn viên Công đoàn của Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam. Hoạt động này là để tạo ra một bầu không khí phấn khởi, vui tươi thi đua học tập rèn luyện, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn. Qua đó, còn để phát hiện và bổ sung các vận động viên thể thao, những nguồn nhân sự cho đội tuyển thể thao của Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, nâng cao sức khỏe đoàn viên Công  đoàn.

 

Giải diễn ra hấp dẫn ngay từ vòng đấu đầu tiên

Các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi. Nhiều bàn thắng đã được ghi bởi các cầu thủ không chuyên nhưng vẫn rất đẹp mắt, khiến cho các cổ động viên vô cùng phấn khích. Đặc biệt có những trận đấu phải quyết định thắng thua bằng penanty. Trên tất cả là một tinh thần thể thao lành mạnh, fairplay. Một điểm khác biệt nữa của giải đấu năm nay là có nhiều đội là liên quân giữa các đơn vị, thể hiện một sự đoàn kết, hợp tác và đồng lòng trong toàn Viện.

Các trận trung kết, tranh giải ba của các hạng và trso giải bóng đã sẽ diễn ra vào chiều thứ 6, ngày 23/10/2020, cũng tại Sân bóng Thành Phát - Số 2 Hoàng Minh Giám, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

                                                            BCH CĐ VIỆN NLNTVN