CHI BỘ TRUNG TÂM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
01/16/2024 03:40:52 PM


Chiều ngày 12/01/2024, chi bộ Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Duy Trường, hiện đang là các cán bộ chủ chốt của Trung tâm. Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Quyết, thường trực đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, chi ủy và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại lễ kết nạp, thay mặt chi bộ Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội, đồng chí Trần Minh Quỳnh – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Tuấn Anh và quần chúng Nguyễn Duy Trường vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đ/c Trần Minh Quỳnh, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp vào đảng cho quần chúng Nguyễn Tuấn Anh và Vũ Duy Trường

Sau khi nhận Quyết định, trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; tham gia xây dựng và bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trần Minh Quỳnh chúc mừng 02 đồng chí sau thời gian tu dưỡng, phấn đấu, và rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Về nhiệm vụ các đảng viên mới phải làm trong thời gian tới, đồng chí g nhấn mạnh: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng là trọng trách lớn lao của mỗi người đảng viên. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết yêu cầu các đồng chí đảng viên mới phải thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động chính trị, xã hội, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, phát triển vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Hữu Quyết và đ/c Trần Minh Quỳnh tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí đảng viên mới

Trước khi kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Quyết đã gửi lời chúc mừng đến 02 đảng viên mới và chia sẻ những nỗ lực của bản thân trong quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức, những kinh nghiệm quý báu trong việc xây dựng và phát triển đảng của Đảng bộ. Nhân dịp năm mới, thay mặt đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Quyết đã gửi lời chúc đến chi bộ và toàn thể đảng viên của Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội một năm mới 2024 sức khỏe và nhiều thành công. 

Đồng chí Nguyễn Hữu Quyết cùng toàn thể đảng viên chi bộ Trung tâm chiếu xạ Hà Nội